Hỗ trợ 24/7
0363 388 873
img-top
Hotline:
0363 388 873

Công Ty TNHH Máy Và Thiết Bị Khí Nén MPT chuyên cung cấp các loại Lọc Thủy Lực của cáC loại như: DONALDSON, HYDAC, INTERNORMEN, MAHLE, MP FILTRI, PARKER, PALL, REXROTH, SCHROEDER, STAUFF, GEA, FLUIDTECH,….

  Lọc dầu thủy lực là một thiết bị được sử dụng để loại bỏ những tạp chất, cặn bẩn có trong dầu, giúp làm sạch dầu, thu được lượng dầu tốt nhất để phục vụ cho hoạt động của các thiết bị, hệ thống thủy lực. Lọc dầu thủy lực còn giúp làm sạch cặn bẩn của dầu có trong động cơ hay các thiết bị đang sử dụng dầu.

   Lọc dầu thủy lực có đa dạng kiểu loại, kích cỡ với cách làm việc đơn giản, dầu bẩn sẽ từ ống đến lọc dầu sau đấy lưới lọc sẽ giữ lại các tạp, chất bụi bẩn và cho dầu sạch đi qua. Lọc dầu thủy lực được ứng dụng dùng trong nhiều hệ thống, thiết bị trong các ngành công nghiệp, xe, các máy nâng, máy múc, máy dập, uốn và nhiều thiết bị khác có liên quan.

   Lọc dầu thủy lực được chúng tôi nhập chính hãng từ nhiều nước lớn Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu âu với đa dạng kiểu loại mẫu mã, chất liệu và được phân phối khắp các thị trường Việt Nam với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất hiện nay.

Để Được Tư Vấn Và Biết Thêm Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ Call/Zalo: 0363.388.873


Tìm theo


Sản phẩm nổi bật


LỌC DẦU THỦY LỰC GEA CHÍNH HÃNG

Nội dung đang cập nhật

Copyright © 2021 CÔNG TY TNHH MÁY VÀ THIẾT BỊ KHÍ NÉN MPT